icoTìm kiếm bất động sản
 Hot line
Hỗ trợ trực tuyến

tanireal truong_nguyen0904

My status
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
(066) 3.887887
Hoặc gởi email đến
tanideco@tanideco.com
Sàn giao dịch bất động sản
TỶ GIÁ
Tỉ giá ngoại tệ
Loại Tỷ giá
USD
EUR
Giá vàng SJC
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
CHỨNG KHOÁN TRỰC TUYẾN
HOSTC HASTC
CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Lịch sử hình thành & phát triển
 
           Tiền thân của Công ty Cổ phần Xây dựng & Phát triển đô thị Tây Ninh là Xí nghiệp Xây dựng số 2 Tây Ninh được thành lập vào năm 1985 với nhiệm vụ là đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển ngày càng cao của xã hội, đồng thời thúc đẩy vào việc kiến thiết và phát triển bộ mặt địa phương.

            Năm 1992, trên đà phát triển của đất nước, Xí nghiệp Xây dựng số 2 được đổi tên thành Công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh.cùng với kinh nghiệm trong những năm làm công tác xây dựng, Công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh đã mở rộng hoạt động vào các lĩnh vực đầu tư phát triển nhà ở, kinh doanh bất động sản và kinh doanh BOT. Qua đó đã tạo nên cho xã hội những khu dân cư mới, những khu phố thương mại tại thị xã Tây Ninh và một trung tâm thương mại Long Hoa sầm uất vào bậc nhất của tỉnh Tây Ninh hiện nay.

 

 
            Mặt khác, trong quá trình hoạt động, công ty đã xuất xưởng hàng trăm hồ sơ thiết kế kỹ thuật, quy hoạch chi tiết xây dựng nhiều khu dân cư; khu, cụm công nghiệp; trụ sở làm việc của các cơ quan hành chính, ban ngành, đoàn thể có giá trị và chất lượng cao. Đồng thời, Công ty cũng đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, trong đó có rất nhiều những công trình có giá trị đầu tư rất lớn, yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cao.

            Với các sản phẩm hết sức đa dạng: từ Trụ sở làm việc của các cơ quan hành chính đến các khu công nghiệp, từ nhà ở cho người có thu nhập thấp đến khu phố thương mại ở trung tâm tỉnh Tây Ninh; từ những công trình trong tỉnh đến các công trình ở khắp các địa bàn khác như : Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Công ty Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh đã khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực Xây dựng DD & CN, đầu tư phát triển nhà và kinh doanh BOT.

             Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện nay, Công ty cũng là đơn vị duy nhất đã tiến hành quản lý đầu tư theo hình thức BOT trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với dự án Trung tâm thương mại Long Hoa có tổng mức đầu tư đang được điều chỉnh với giá trị trên 100 tỷ đồng VN.

             Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên của Công ty không ngừng trưởng thành về mọi mặt, góp phần tạo nên sự thành công chung của đơn vị và Công ty cũng là đơn vị đóng góp nguồn nhân lực dồi dào nhất, bổ sung cho bộ máy quản lý Nhà nước ngành Xây dựng tỉnh nhà.

             Song song với lĩnh vực SXKD, Công ty cũng đã có rất nhiều hoạt động quan tâm đến cộng đồng xã hội. Từ việc nuôi dưỡng suốt đời Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Triệu đến việc đóng góp hỗ trợ vào các quỹ của Hội bảo trợ người nghèo, Quỹ nhân đạo & bảo trợ nạn nhân chất độc da cam ... Đóng góp xây dựng Quỹ nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, nhà đồng đội của các địa phương. Hỗ trợ kinh phí hoạt động các Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi, Hội khuyến học và các trường Tiểu học ở những địa bàn khó khăn cùng nhiều hoạt động khác góp phần mang lại lợi ích cho toàn xã hội.
Trên đà hội nhập kinh tế toàn cầu, Công ty Xây dựng & Phát triển Đô thị Tây Ninh đã tiến hành công tác cổ phần hóa theo quy định của Nhà nước và vào ngày 19/12/2006 vừa qua, tại Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất đã đổi tên doanh nghiệp thành Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh. Công ty cổ phần này đã chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 28/12/2006, mở ra một trang sử mới đầy triển vọng phát triển không ngừng của đơn vị.

             Có thể nói, Công ty Xây dựng & Phát triển Đô thị Tây Ninh được hình thành và phát triển qua một quá trình lâu dài, từ một Xí nghiệp xây dựng nho nhỏ do Nhà nước quản lý, đến nay đã trở thành một doanh nghiệp cổ phần, một Công ty xây dựng lớn mạnh hàng đầu của Tỉnh nhà.

             Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã từng bước phát triển và trưởng thành. Quá trình trưởng thành của Công ty thể hiện qua việc tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn và ngày càng chứng tỏ là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh nhà ở, bất động sản tại Tây Ninh.
 
>" border="none" style="margin-right: 5px;" align="absmiddle" /><asp:Label ID="lbtoppage" runat="server" Text="|<<"></asp:Label> </a> </div> </div> </div>
news Tin tức & sự kiện
Hình ảnh dự án
times city park hilll
tai zalo