Sàn giao dịch bất động sản
icoTìm kiếm bất động sản
 Hot line
Hỗ trợ trực tuyến

tanireal truong_nguyen0904

My status
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
(066) 3.887887
Hoặc gởi email đến
tanideco@tanideco.com
TỶ GIÁ
Tỉ giá ngoại tệ
Loại Tỷ giá
USD
EUR
Giá vàng SJC
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
CHỨNG KHOÁN TRỰC TUYẾN
HOSTC HASTC
CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Hình ảnh dự án
Khu dân cư Bình Phong
Khu dân cư Bình Phong
   


  
 Tọa lạc cách trung tâm thị xã Tây Ninh 1,5km, nằm trên mặt tiền đường 781 rộng 45m với giao thông thuận lợi, thông thoáng, tiếp nối với Quốc lộ 22B. Khu dân cư Bình Phong chỉ cách 5 phút đi xe máy để đến khu phố Gia Long đang kinh doanh sầm uất và chỉ 10 phút để đến trung tâm thị xã Tây Ninh…với giao thông vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, kết hợp với đường nội bộ xung quanh rộng rãi, thoáng mát…tạo nên một tổng thể phát triển bền vững và đầy tiềm năng.

 

 Với ý tưởng phát triển một khu dân cư không chỉ đẹp, hiện đại mà còn đạt các tiêu chuẩn về tiện nghi, môi trường sống…; Khu dân cư Bình Phong được thiết kế với cơ sở hạ tầng hoàn hảo và đồng bộ: cây xanh vỉa hè ở phía trước tạo nên môi trường trong lành, mát mẻ, phía sau giữa hai dãy nhà luôn thông thoáng với khoảng sân 2m mỗi bên. Hệ thống điện, nước, cáp quang thiết kế ngầm theo tiêu chuẩn hiện đại.

Về quy hoạch, Khu dân cư Bình Phong có tổng diện tích đất quy hoạch là 14.780,60 m2 với 39 căn nhà phố liên kế và 52 nền sẽ được chào bán trong thời gian tới. 

Về quy mô xây dựng: Mỗi nhà liên kế 4 tầng (một trệt, hai lầu và một sân thượng), móng, cột, hệ khung bê tông cốt thép chịu lực, mái lợp tôn tráng kẽm (khổ 1,07m)

-         Diện tích đất ở:

                        + Căn bìa: 100 – 120 m2

                        + Căn giữa: 82 – 96 m2

-         Diện tích nhà:

                        + Căn bìa: 395m2

 

                        + Căn giữa: 285 – 370 m2

 

 

 
Về hình thức bán: Khu dân cư Bình Phong được bán rộng rãi cho mọi đối tượng khách hàng. Khi bàn giao chủ đầu tư sẽ hoàn thiện phần thô và mặt tiền, khách hàng có thể tự hoàn thiện theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

Về giá trị thương mại và cam kết tiến độ, chất lượng…khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, kinh nghiệm xây dựng, phát triển rất nhiều dự án trong và ngoài tỉnh, uy tín của Công ty sẽ là sự đảm bảo.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến tại Sàn giao dịch Bất động sản Tây Ninh – thuộc Công ty CP Xây dựng & Phát triển đô thị Tây Ninh để được tư vấn và đăng ký mua nhà. 

Hình ảnh hiện trạng:

Xem các tin cùng chuyên đề
news Tin tức & sự kiện
Hình ảnh dự án
times city park hilll
tai zalo